Download OBS Studio Full Crack bản mới nhất

Từ lâu OBS Studio là phần mềm được rất nhiều người dùng để quay và phát video trực tiếp lên các trang mạng xã hội. Với những tính năng ưu việt, phần mềm này có thể giúp cho bạn tạo ra những cảnh quay chất lượng và thu hút người xem. Do đó, qua bài viết này hãy cùng Góc Review tìm hiểu về cách download OBS Studio và cách cài đặt phần mềm này nhé.

Tính năng nổi trội của phần mềm OBS Studio

OBS Studio được biết đến là phần mềm live stream quay và phát video trực tiếp khôn cùng chất lượng. Với những cải tiến mới có lợi phần mềm này được xem là phiên bản có thể khắc phục được khắc phục được mọi hạn chế của phiên bản tiền nhiệm, giúp đem lại cho người dùng những trải nghiệm khôn xiết hấp dẫn.

Phần mềm OBS Studio hiện được trang bị khá nhiều tính năng ưu việt, cho phép chúng ta quay video và ghi âm với chất lượng âm thanh hình ảnh vô cùng chất lượng và có thể chuyển đổi giữa các cảnh một cách dễ dàng. Phần mềm này còn được thiết kế bộ lọc cho nguồn video khá phong phú bao gồm các công cụ trộn âm thanh và loại bỏ tiếng ồn tạp âm giúp chúng ta chất lượng video của bạn luôn hoàn hảo nhất.

Download-OBS-Studio

Đặc biệt, phần mềm này có chức năng tương xứng với mọi nền tảng: Window, Linux, Mac…cho nên chất lượng sản phẩm đầu ra của chúng ta luôn đảm bảo tốt nhất. Với tính năng cho phép chọn lọc nhiều định dạng video đầu ra, song song tích hợp với OpenGL và Direct3D giúp cho việc quay và phát video trực tiếp của bạn trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

OBS có thể giúp cho bạn tùy chỉnh dễ dàng cũng như được phép mở rộng giao diện người dùng, mã hóa an toàn, đơn giản hóa các hệ thống, giảm thiểu lỗi kỹ thuật để người dùng sử dụng tiện lợi hơn..

Hướng dẫn download OBS Studio và cài đặt

Bước 1: Download OBS Studio về máy sau đó ấn vào file OBS.exe để cài đặt và tiếp tục ấn Next

Bước 2: Lúc này màn hình sẽ hiện lên giao diện về điều khoản sử dụng phần mềm và các bạn ấn vào I Agree để đồng ý

Bước 3: Các bạn chọn lựa vị trí file lưu trữ phần mềm bằng cách ấn vào nút Browse sau đó tiếp tục ấn Next để sang bước kế tiếp

Bước 4: Giao diện yêu cầu bạn chọn lựa Plugin hiện lên các bạn tích vào ô chữ Browse Plugin sau đó ấn Install và đợi trong giây khắc để phần mềm OBS Studio chạy cài đặt thành công

Bước 5: Sau khi cài đặt thành công phần mềm OBS Studio ấn nút finish để chấm dứt quá trình cài đặt

Đánh giá phần mềm OBS Studio

Trên đây là 1 số thông tin cũng như chỉ dẫn cách cài đặt phần mềm OBS Studio giúp chúng ta live stream, quay và phát video trực tiếp một cách thuận tiện. Với những tính năng ưu việt có thể nói đây là phần mềm giúp cho chúng ta, đặc biệt những người thường xuyên stream game lên mạng xã hội có được hình ảnh, âm thanh chất lượng nhất.

Nếu các bạn còn thắc mắc cần được chúng tôi giải đáp hãy bình luận ngay bên dưới để chúng tôi hỗ trợ kịp thời. Và bây giờ hãy cùng Download OBS Studio về máy tính để trải nghiệm thôi.

Download OBS Studio Mới Nhất Cho PC

 

Tải OBS Studio Mới Nhất Cho PC (32bit)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Tải OBS Studio Mới Nhất Cho PC (64bit)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

 

 

Xem thêm: Góc review về công nghệ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *