Viên uống trị mất ngủ Sesamin Ex có thật sự tốt?

Thiếu ngủ hay ngủ không sâu giấc sẽ gây ra hàng loạt hệ lụy đến sức khỏe và đời sống. Quan tâm đến giấc ngủ của bạn và tìm cách cải thiện chất lượng giấc ngủ sẽ giúp bạn lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống. Một trong những cách phổ biến giúp bạn ngủ ngon hơn chính là sử dụng các thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín và đến từ Nhật Bản. Như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sesamin Ex.

Sesamin Ex là gì?

Điều đặc biệt là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sesamin Ex là sản phẩm được chiết xuất tinh chất sesamin có trong hạt mè. Đã có rất nhiều nghiên cứu khoa học và hội thảo khoa học được thực hiện để phát hiện và công bố những công dụng vượt trội trong việc hỗ trợ cải thiện giấc ngủ.

Thêm vào đó, Sesamin Ex còn hỗ trợ giảm suy nhược cơ thể, hỗ trợ cải thiện làn da, hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa và bổ sung dưỡng chất cần thiết. Suntory Wellness đã cô đặc tinh chất sesamin vào trong viên uống. Vì vậy rất dễ dàng sử dụng hằng ngày. Ngoài ra Suntory Wellness đã nghiên cứu và phát triển công nghệ chiết xuất bảo toàn nguyên vẹn thành phần tinh chất sesamin có trong mè.

Năm 2008, công trình nghiên cứu này đã được trao giải thưởng vinh danh những thành tựu trong lĩnh vực nghiên cứu Công nghệ vào thực phẩm. Và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà khoa học trên toàn thế giới

 

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

 

seamin-ex

 

Tin liên quan: Tinh bột nghệ Nano Curcumin có tác dụng gì? Mua ở đâu chính hãng?

 

Công dụng

Sản phẩm Sesamin Ex hỗ trợ cải thiện giấc ngủ và giảm suy nhược cơ thể, hỗ trợ lão hóa và làm đẹp làn da.

Sesamin Ex có tốt không?

Hãy cùng tìm hiểu xem báo chí nói về sản phẩm này như thế nào nhé

24h-noi-ve-sesamin-ex

Báo 24h: https://www.24h.com.vn/suc-khoe-doi-song/lam-sao-vuot-qua-hoi-chung-ue-oai-sau-nhung-ngay-nghi-c62a1125509.html

 

vn-express-noi-ve-sesamin-ex

 

Vnexpress: https://vnexpress.net/suc-khoe/them-thuc-pham-chuc-nang-nhat-vao-thi-truong-viet-3987556.html

Viên uống Suntory Sesamin Ex đến từ đâu?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Suntory Sesamin Ex là một sản phẩm được nhập khẩu chính hãng trực tiếp tại Nhật Bản. Là sản phẩm bán chạy số 1 tại Nhật Bản ngành hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Khởi nghiệp từ một công ty gia đình năm 1899 tại thành phố Osaka, Nhật Bản.

Hiện nay tập đoàn Suntory đã phát triển thành một công ty đa quốc gia. Hoạt động chủ yếu tại châu Mỹ, châu Âu, châu Á và châu Đại Dương. Đến nay, tập đoàn Suntory luôn cam kết giữ vững giá trị ngay từ ngày đầu sáng lập về việc chung sống hòa hợp với con người và thiên nhiên. Điều này đã thôi thúc thương hiệu được mở rộng và phát triển nhiều sản phẩm đa dạng trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, đồ uống… Được yêu thích không chỉ tại Nhật Bản mà còn trên toàn cầu.

 

Tin liên quan: [REVIEW] Ecoclean có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua chính hãng ở đâu?

 

Sesamin Ex giá bao nhiêu? và mua tại đâu?

 

WEBSITE CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

 

 

Xem thêm: Góc review về sức khỏe tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *